เทาในภาษาอีสาน ก็คือ สาหร่ายน้ำจืด ที่ขึ้นตามแหล่งน้ำทั้งน้ำนิ่ง และ น้ำไหล คนสมัยก่อนจะนำมาล้างทำความสะอาดแล้วทำลาบเทา ที่ทั้งอร่อยและมีประโยชน์อ่านเพิ่มเติม
Posted by นายเอกสิทธิ์ โพธิคลัง on September 17, 2020 in 08.อาหารประจำถิ่น จังหวัดสุรินทร์ อำเภอศรีณรงค์ | Comments : 0
เทาในภาษาอีสาน ก็คือ สาหร่ายน้ำจืด ที่ขึ้นตามแหล่งน้ำทั้งน้ำนิ่ง และ น้ำไหล คนสมัยก่อนจะนำมาล้างทำความสะอาดแล้วทำลาบเทา ที่ทั้งอร่อยและมีประโยชน์อ่านเพิ่มเติม
ทิ้งวิศวะมาเป็นเศรษฐีเห็ด “สายฝน-ฉัตรชัย” คู่รักผู้ปั้น ‘เส้นเห็ด’ สุขภาพเจ้าแรก “จุดเริ่มของเส้นเห็ดคือเวลาคนมาดูงานที่ฟาร์มส่วนมาก...
Post a Comment